Luật sư Nguyễn Chí Thiện

Email: nctlawyer@gmail.com

Hotline: (+84) 902 980 948  

Trang chủ -
Lĩnh vực pháp lý

LAO ĐỘNG

Thị trường lao động ở Việt Nam rất đa dạng và cạnh tranh. Do đó, pháp luật lao động Việt Nam được xem là lĩnh vực phức tạp và nhạy cảm không chỉ đối với người lao động, người sử dụng lao động mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội.

Nhận thấy tầm quan trọng này, Luật sư vận dụng linh hoạt pháp luật, văn hóa, phong tục tập quán địa phương… nỗ lực hỗ trợ khách hàng trong nhiều phương diện khác nhau: soạn thảo nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể, đàm phán và lập các hợp đồng lao động, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Ngoài ra, Luật sư cũng phối hợp với doanh nghiệp tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn kiến thức về pháp luật lao động cho cả người lao động và người sử dụng lao động nhằm tạo môi trường làm việc thuận lợi để tránh các mâu thuẫn phát sinh trong quan hệ lao động. Bên cạnh đó, Luật sư Chí Thiện và các Cộng sự cũng là những chuyên gia giải quyết tranh chấp lao động, đã và đang thực hiện giúp nhiều khách hàng đạt được quyền lợi tối ưu.

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: nctlawyer@gmail.com hoặc số điện thoại đường dây nóng: (+84) 0988 599 854 để được giải đáp các thắc mắc.