Sau khi tốt nghiệp Khoa Luật hành chính – Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2014, Chí Thiện bắt đầu công tác với vị trí Chuyên viên Pháp lý nội bộ trong bộ phận Pháp chế cho một số doanh nghiệp có quy mô và lĩnh vực khác nhau như: Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Dược phẩm Hoa Thiên Phú, Hãng Du lịch Vietravel.

Với 5 năm công tác vị trí này, Chí Thiện có được kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật khác nhau như Luật Dân sự, Luật Doanh nghiệp và Đầu tư, Luật thương mại, Luật Sở hữu trí tuệ cũng như luật Lao động, v.v. Chí Thiện từng tham gia xử lý các vấn đề liên quan đến quản trị doanh nghiệp của Công ty như tư vấn về cấu trúc công ty, soạn thảo hệ thống hợp đồng mẫu và kiểm tra hợp đồng kinh doanh, thương mại của đối tác và khách hàng. Đồng thời thực hiện các thủ tục thành lập Công ty và các chi nhánh trực thuộc. Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý và tranh chấp liên quan hoạt động kinh doanh của Công ty, tranh tụng và thu hồi nợ.  

Đối với doanh nghiệp kinh doanh về sản phẩm và hàng hóa, Chí Thiện từng kết hợp tham gia với với các Cơ quan chức năng về việc khảo sát và xử lý hàng giả, hàng nháy liên quan các mặt hàng được bảo hộ của Công ty. Xử lý các vi phạm liên quan đến vi phạm sở hữu trí tuệ của khách hàng đối với Công ty.

Từng gắn bó nhiều năm và Tập sự tại Văn phòng Luật sư Trương Thị Hòa, Chí Thiện đã đóng góp ý kiến pháp lý và được hướng dẫn bởi Trưởng văn phòng trong việc thực hiện tư vấn nhiều lĩnh vực khác nhau như doanh nghiệp, dân sự, luật hình sự, hôn nhân và gia đình, v.v.

 Đào tạo

  • Cử nhân Luật – Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (2010 – 2014)
  • Chứng chỉ hành nghề luật sư được cấp bởi Cục Bổ Trợ Tư Pháp (2019)
  • Thẻ hành nghề Luật sư được cấp bởi Liên đoàn luật sư Việt Nam (2019)

 Ngôn ngữ

  • Tiếng Việt và tiếng Anh