Luật sư Nguyễn Chí Thiện

Email: nctlawyer@gmail.com

Hotline: (+84) 902 980 948  


Facebook-f


Linkedin-in


Twitter


Instagram

Trang chủ –
Giới thiệu

Về luật sư Nguyễn Chí Thiện

Nguyễn Chí Thiện

Luật sư Điều hành

Sau khi tốt nghiệp ngành Luật – Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Chí Thiện bắt đầu công tác với vị trí Chuyên viên Pháp lý nội bộ trong bộ phận Pháp chế cho một số doanh nghiệp có quy mô lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Hãng Du lịch Vietravel, Sotrans Logistics. Ngoài ra Chí Thiện đã từng làm việc tại các văn phòng luật sư và hãng luật uy tín như: Văn phòng Luật sư Trương Thị Hòa, Công ty Luật TNHH Phước & Partners.

Với hơn 10 năm hoạt động, Luật sư Chí Thiện đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật khác nhau như Dân sự, Doanh nghiệp, Đầu tư, Thương mại, Sở hữu trí tuệ, Lao động, hôn nhân gia đình, v.v.

Luật sư Chí Thiện từng tham gia xử lý các vấn đề liên quan đến tổ chức, quản trị hoạt động của Công ty; Tham gia giải quyết các vấn đề liên quan đến giao dịch mua bán và sáp nhập công ty (M&A); Tư vấn các vấn đề pháp lý và giải quyết các tranh chấp liên quan hoạt động kinh doanh của Công ty; Tư vấn và tham gia giải quyết các vụ tranh chấp tại Tòa án; Tư vấn và tham gia giải quyết, bảo vệ thành công quyền lợi cho Công ty đối với các vụ tranh chấp về hợp đồng vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

Đối với doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, Luật sư Chí Thiện từng tham gia phối hợp cùng các Cơ quan chức năng khảo sát và xử lý hàng giả, hàng nhái liên quan các mặt hàng được bảo hộ của Công ty. Xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng đối với Công ty.

Bằng kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Luật sư Chí Thiện tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng, tuyên truyền nâng cao ý thức pháp luật, tham gia trả lời và đóng góp ý kiến tư vấn pháp lý cho các đài truyền hình, truyền thông có uy tín liên quan đến các vấn đề pháp lý như Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh (PLO), Đài phát thanh và truyền hình Tây Ninh (TTV11), Đài truyền hình Quốc hội, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV7), Đài truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Đào tạo

Ngôn ngữ

 

ĐT: (+84) 0902980948

Email: thien.nguyen@john-associates.com

Luật sư Nguyễn Chí Thiện

Quá trình công tác

2020 – hiện nay

Công ty cổ phần kho vận miền Nam (Sotrans)

Phụ trách pháp chế tại Phòng Pháp chế Sotrans Holding

2019 –

Văn phòng Luật sư Tri Thức

Luật sư thành viên

2017 –

Cty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam – Vietravel

Chuyên viên pháp lý tại Phòng Pháp chế

2016 –

Công ty Luật TNHH Lưu Trang

Luật sư tập sự

2015 –

Công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú

Chuyên viên pháp lý tại Phòng Pháp chế

2014 –

Công ty cổ phần Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Nhân viên Thư ký kiêm Pháp chế tại  Ban thư ký – Pháp chế